Men vi sinh – Bí quyết để bé yêu có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Đường ruột non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ là một trong những nguyên nhân khiến trẻ dễ gặp phải rối loạn tiêu hóa. Để bổ sung vi sinh đường ruột cho trẻ bằng men vi sinh Probiotics. Và nó là cách tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp trẻ phát triển mạnh. Men vi sinh Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Tầm quan trọng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của bé

Tầm quan trọng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của bé

 Men vi sinh có vai trò quan trọng đối với cơ thể như thế nào ?

  • Chống dị ứng: thực phẩm Probiotics góp phần chống lại một số dị ứng của cơ thể. Cung cấp nhiều chất quan trọng cho cơ thể như (folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12).
  • Chống ung thư: nhiều nghiên cứu cho thấy các vi khuẩn probiotic. Có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết và ung thư bàng quang. Ngoài ra còn có tác dụng khử chất độc gây ung thư có trong cơ thể. Bên cạnh đó còn làm chậm sự phát triển của các khối u bướu.
  • Probiotic có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, làm giảm huyết áp cao. Ngoài ra còn giúp nhanh chóng bình phục sau khi mắc bệnh tiêu chảy và sử dụng nhiều kháng sinh.

Với hàm lượng từ 3 loại Lactobacillius, 3 loại Bifidobacterium đã kết hợp thành công và cho tạo ra sản phẩm Probiotics cho trẻ em.

Atogen là một công ty về công nghệ sinh học của Hàn Quốc. Chuyên phát triển các thành phần dùng cho thực phẩm chức năng. Dựa trên những nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Với dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của cuộc sống khỏe.

Thông qua “công nghệ phân tích trình tự bộ gen” là công nghệ phân tích thông tin gen tốt nhất. Nó có thể xác định ảnh hưởng của vi sinh vật đường ruột đối với sức khỏe con người và dịch bệnh.

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các vật liệu thực phẩm chức năng cao bằng cơ chế này. Và cho ra đời dòng sản phẩm “Good lac to you baby” – một thực phẩm chức năng tập hợp tất cả các công nghệ tốt nhất của Atogen.

Men vi sinh Good Lac To You Baby

Men vi sinh Good Lac To You Baby

Trẻ nhỏ quấy khóc, thường xuyên bị táo bón hay đầy hơi khó tiêu, thậm chí bị tiêu chảy phân sống. Đó là các dấu hiệu của chứng rối loạn tiêu hóa.

Bên cạnh các biện pháp như: giữ vệ sinh trong ăn uống, tẩy giun đúng lịch, điều chỉnh chế độ ăn phù hợp. Cần chú ý bổ sung sớm men vi sinh có ích cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ.
Men tiêu hóa Good lac to you for baby là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Dành cho trẻ từ 0 tháng đến 3 tuổi. Men tiêu hóa Good lac to you có chứa 50 tỷ lợi khuẩn giúp ức chế vi khuẩn gây hại.

Ngoài ra, Men tiêu hóa Good lac to you for baby còn chứa vitamin D, kẽm và selenium. Không những giúp bé hết chứng rối loạn tiêu hóa, mà còn tăng cường miễn dịch. Giúp hỗ trợ phát triển hệ xương, bé ăn ngon, ngủ kỹ và vận động nhiều hơn.

Sự kết hợp này giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những người bị chứng bất dung nạp đường lactose thì sẽ giúp cho họ tiêu hóa chất đường này được dễ dàng. Đồng thời giúp tăng hấp thu các chất khoáng.

Men tiêu hóa “Good lac to you for baby” – Sản phẩm thiết yếu dành cho con yêu của bạn.