Giới thiệu về Green Herbs JSC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào ngày 24 tháng 04 năm 2017, Công ty Cổ phần Green Herbs là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, chính vì vậy Green Herbs luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Lợi nhuận chúng tôi tạo ra luôn gắn với lợi ích, niềm tin của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Green Herbs luôn cố gắng ngày càng nâng cao uy tín về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa để có thể cạnh tranh với thị trường chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Green Herbs được thành lập và hoạt động trên các lĩnh vực:

- Kinh doanh dược liệu, cao dược liệu, dược liệu ngâm rượu: linh chi, nhân sâm, mật ong, rượu đinh lăng,… cung cấp cho thị trường với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng luôn được đảm bảo.

- Sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch - huyết áp, gan – mỡ máu, xương khớp, gout, sinh lý,…

- Phân phối độc quyền với gần 100 sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: rối loạn tiêu hóa, giúp tăng trí nhớ - cải thiện các triệu chứng đau đầu mất ngủ, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa - làm đẹp da, bổ sung vitamin và muối khoáng, hỗ trợ điều trị các triệu chứng ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh,...

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động "Uy tín – Trách nhiệm - Lợi ích khách hàng” Green Herbs cam kết đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng - hiệu quả - an toàn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Uy tín của công ty, sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng là động lực xuyên suốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

SLOGAN: “Dược liệu xanh – Vì một sức khỏe xanh”

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất - kinh doanh dược liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

- Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Green Herbs, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

- Với quan điểm "cạnh tranh là động lực để phát triển" bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu hạ giá thành sản phẩm, tăng cường mối quan hệ với khách hàng, liên tục mở rộng thị trường, phát huy tính năng động mở rộng thị phần ngày một cao hơn bằng giải pháp đồng bộ như: tiếp thị, hội nghị, hội thảo...

- Thực hiện lưu thông phân phối thuốc tốt, lấy thị trường tiêu thụ trong nước làm đòn bẩy, đẩy mạnh tiếp thị quảng cáo bằng nhiều hình thức, mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc.

- Mong muốn nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác trong và ngoài nước để có thể phát triển bền vững, lâu dài.

- Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao để luôn luôn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác kinh doanh.